Mách nhỏ cách chuyển hàng về Việt Nam an toàn, nhanh chóng

Mách nhỏ cách chuyển hàng về Việt Nam an toàn, nhanh chóng

Chuyển hàng về Việt Nam như thế nào an toàn và nhanh chóng nhất luôn là câu hỏi đặt ra của không ít người có nhu cầu gửi hàng hiện nay. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Cách chuyển hàng về Việt Nam an toàn, nhanh chóng

Trên các sàn thương mại điện tử của nước ngoài luôn có sẵn hàng triệu mặt hàng để bạn lựa chọn. Đặc biệt, với sự đa dạng các thương hiệu cùng giá cả hợp lý, công nghệ sản xuất tiên tiến, quy chuẩn hàng hóa nghiêm ngặt hàng đầu thế giới, các sản phẩm mặt hàng đa dạng  luôn là sự lựa chọn tối ưu đối với người tiêu dùng Việt Nam.

Mách nhỏ cách chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam an toàn, nhanh chóng
Chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam an toàn, nhanh chóng (Ảnh minh họa)

Hàng tốt, nhu cầu sử dụng hàng authentic cao. Vậy câu hỏi đặt ra là làm thế nào để gửi hàng về Việt Nam nhanh chóng, an toàn nhất để đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng của không ít người tiêu dùng hiện nay?

Là đơn vị chuyên vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam, VẬN CHUYỂN 5 CHÂU hiện đã và đang cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ khắp nơi trên thế giới về Việt Nam an toàn, nhanh chóng đến hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước. Đặc biệt, với dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, khách hàng khi chuyển hàng về Việt Nam sẽ được đảm bảo: Thời gian hàng về nhanh chóng chỉ từ 3-7 ngày, không hạn chế số lượng tải bay, lịch bay dày đặc từ 2-7 chuyến mỗi tuần, miễn phí cước vận chuyển tại khu vực nội thành Hà Nội, đội ngũ nhân viên thân thiện, tư vấn nhiệt tình…

Hướng dẫn cách gửi hàng về Việt Nam

Với dịch vụ chuyên nghiệp, luôn đảm bảo thực hiện các bước đơn giản và linh hoạt nhất có thể. Theo đó, để gửi hàng về Việt Nam, bạn chỉ cần đóng gói hàng hóa cẩn thận và mang đến địa chỉ kho. Tại đây, các nhân viên của sẽ xác nhận hàng hóa và thực hiện các thủ tục cần thiết để vận chuyển hàng về Việt Nam an toàn, nhanh chóng.


Khi gửi hàng từ về Việt Nam, khách hàng lưu ý không gửi các mặt hàng trong danh sách những hàng hóa cấm vận chuyển theo quy định. Nếu cố tình vận chuyển những hàng hóa cấm trong danh sách, khách hàng sẽ phải chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn lắng nghe mọi ý kiến đa chiều từ khách hàng và đặt chữ Tín lên hàng đầu, chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng chính là yếu tố quyết định đến sự thành bại của chúng tôi. Vì vậy, trong mỗi đơn ship hàng từ Mỹ về Việt Nam dù là lớn hay nhỏ chúng tôi cũng luôn nỗ lực và cố gắng để hàng về an toàn, đúng thời gian và thậm chí là sớm hơn so với thời gian cam kết.

-------------------------------------------------------------------------------
- Số 4 Ngõ 50/27 Đường Đình Thôn, Phường Mỹ Đình 1 - Quận Nam Từ Liêm - TP Hà Nội
- Tel:. (+84) 24 3201 6039
- Phone:. 0364164444 / 0963866911
- Mail:. lienhe@vanchuyen5chau.com
- Mail:. hotro@vanchuyen5chau.com