Hướng dẫn quy trình mua hộ hàng Mỹ tại Vanchuyen5chau.com

Hướng dẫn quy trình mua hộ hàng Mỹ tại Vanchuyen5chau.com

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ mua hộ hàng Mỹ của Vanchuyen5chau.com? Bạn đang có những thắc mắc về quy trình mua hộ hàng Mỹ tại Vanchuyen5chau.com hiện nay? Vậy thì đừng chần chừ gì nữa, hay tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về quy trình mua hộ hàng Mỹ của Vanchuyen5chau.com nhé!

Thế nào là dịch vụ mua hộ hàng Mỹ?


Dịch vụ mua hộ hàng từ Mỹ là dịch vụ mà khi khách hàng có nhu cầu mua hàng trên các website tại Mỹ chỉ cần gửi đường link mặt hàng cần mua đến Vanchuyen5chau.com. Sau khi kiểm tra, nhân viên của Vanchuyen5chau.com sẽ lên đơn và thực hiện các bước cần thiết để mua hàng, vận chuyển chúng đến Việt Nam và giao tới địa chỉ mà khách hàng yêu cầu trong thời gian sớm nhất.

Hướng dẫn quy trình mua hộ hàng Mỹ tại VẬN CHUYỂN 5 CHÂU

Để tham gia dịch vụ mua hàng Mỹ tại Vanchuyen5chau.com, quý khách vui lòng thực hiện theo quy trình 4 mua hộ gồm bước như sau:

Bước 1: Tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm

Hướng dẫn quy trình mua hộ hàng Mỹ tại Shiphangtumy.vn

Để có thể sở hữu những món hàng chất lượng với giá thành hợp lý, bạn có thể tìm kiếm trực tiếp sản phẩm trên website mua hàng tại Mỹ như Amazon, Ebay, Jomashop…

Bước 2: Nhập thông tin mua hộ hàng Mỹ

Bước tiếp theo, bạn cần nhập đầy đủ các thông tin như mẫu dưới tại đây:

Hướng dẫn quy trình mua hộ hàng Mỹ tại Shiphangtumy.vn
Lưu ý, để các sản phẩm bạn order đúng như ý và được vận chuyển nhanh chóng, đúng địa chỉ bạn cần điền đầy đủ và chính xác thông tin theo mẫu của Vanchuyen5chau.com.

Bước 3: Thanh toán đặt cọc hàng hóa

Sau khi nhập thông tin mua hộ và đồng ý sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, bạn cần thanh toán tối thiểu 80% tổng giá trị hàng hóa cho Vanchuyen5chau.com.

Để thanh toán, bạn chuyển khoản với nội dung: Tên khách hàng + mã khách hàng số + thanh toán đơn mua hộ số (Ví dụ: Tran Như Hong 5C1234 thanh toán tiền mua hộ đơn số 4546).

Tên tài khoản: NGÔ NGỌC HIỆP
Số tài khoản : 0491000150624
Tại Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Thăng Long Hà Nội

Bước 4: Thanh toán nhận hàng

Khi hàng đã về đến kho tại Việt Nam, nhân viên của Vanchuyen5chau.com sẽ thông báo đến bạn tình hình hàng hóa và yêu cầu thanh toán số tiền còn lại để phát hàng đến địa chỉ yêu cầu.

Trên đây là quy trình mua hộ hàng Mỹ đang được áp dụng hiện nay. Hy vọng với những thông tin trong bài viết đã góp phần giải đáp những thắc mắc về dịch vụ mua hộ hàng từ Mỹ của bạn.

Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, bạn có thể truy cập website Vanchuyen5chau.com hoặc liên hệ để được hỗ trợ!

- Số 4 Ngõ 50/32 Đường Đình Thôn Mỹ Đình 1 - Nam Từ Liêm - Hà Nội 
- Tel:.+84.364.16.4444
- Mail: lienhe@Vanchuyen5chau.com