VẬN CHUYỂN 5 CHÂU – Chuyên gửi hàng từ Mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam

VẬN CHUYỂN 5 CHÂU – Chuyên gửi hàng từ Mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam

Trong vài năm trở lại đây xu hướng gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam đang có chiều hướng tăng mạnh. Theo đó, với dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín đã và đang trở thành đơn vị vận chuyển của hàng nghìn khách hàng thân thiết trên khắp cả nước.

VẬN CHUYỂN 5 CHÂU – Chuyên ship hàng từ Mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam

Hàng Mỹ với công nghệ sản xuất tiên tiến, quy chuẩn kiểm định nghiêm ngặt, đa dạng các thương hiệu nổi tiếng với mức giá phong phú đã và đang khiến người tiêu dùng trên khắp thế giới, trong đó có cả Việt Nam ưa chuộng. Nhu cầu sử dụng hàng Mỹ tăng càng khiến tỷ lệ hàng ship từ Mỹ về Việt Nam không ngừng giảm trong khoảng chục năm trở lại đây.


Nắm bắt được nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng Việt hiện nay, với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyên chở hàng hóa nội địa và quốc tế đang mang đến dịch vụ ship hàng từ Mỹ chuyên nghiệp, trở thành đơn vị vận chuyển tin cậy của hàng nghìn khách hàng thân thiết trên khắp cả nước.

Ngoài dịch vụ uy tín cùng đội ngũ nhân viên thân thiện, còn mang đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam chỉ từ 7 đến 12 ngày với lịch bay dày đặc với 4-6 chuyến/ tuần, không hạn chế số lượng tải bay, bay thẳng từ Mỹ về cả hai đầu sân bay Hà Nội, giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội,…

Ship hàng Mỹ về Việt Nam chỉ từ 7 ngày


Để gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam thông qua đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế, bạn cần đóng gói cẩn thận hàng hóa và mang chúng đến một trong hai địa chỉ kho của tại Mỹ là 10840 Warner Ave, Suite 112, Fountain Valley, CA 92708 hoặc 14033 Se Stark St, Portland, Oregon 97233, United States. Ngay khi nhận được hàng, các nhân viên tại kho Mỹ sẽ check lại và thực hiện những bước cần thiết nhằmgửi hàng từ Mỹ về Việt Nam.

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp và luôn đặt uy tín lên hàng đầu, hiểu rằng sự hài lòng và tin dùng của khách hàng là yếu tố quyết định tới sự thành bại của chúng tôi. Chính vì lẽ đó, trong mỗi đơn hàng luôn luôn nỗ lực và cố gắng để hàng về an toàn tuyệt đối, đúng thời gian và thậm chí còn sớm hơn so với thời gian đã cam kết.

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ gửi hàng Mỹ về Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ để được hướng dẫn và giải đáp!
-----------------------------------------------------------------------------------------
- Số 4 Ngõ 50/32 Đường Đình Thôn Mỹ Đình 1 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
- Tel:.(+84) 364164444 / (+84) 827201195
- Mail: lienhe@Vanchuyen5chau.com